Tài liệu - Giáo án

Tin tức chung

Kết quả ngày sách Việt Nam 21/4

4/24/2018 10:18:04 AM

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, trường Tiểu học Liên Sơn đã tổ chức các hoạt động chào mừng với chủ đề: "Sách là người bạn thân thiết".

Ngày hội đã diễn ra rất sôi nổi với sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trong toàn trường. Nhiều hoạt động đã được tổ chức với nhiều ý nghĩa góp phần phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường. Tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội.

- Hội thi kể chuyện theo sách do các em học sinh thể hiện rất truyền cảm, sôi động và nghộ nghĩnh:

Một số hình ảnh các em kể chuyện

- Hay những gian trưng bày sách với những hình thức thu hút:

Một số hình ảnh trưng bày sách

Ngày hội đã diễn ra rất thành công và đầy ý nhĩa sâu sắc.

Nguyễn Thị Thùy

Các Tin đã đăng